ทีสแตนเลส

คุยตอนนี้
รายละเอียดสินค้า

ถ้าคุณวางแผนที่จะซื้อสเตนเลสทีจีนจากทีทำงานสแตนเลส จีนเราทีผู้ผลิตและซัพพลายเออร์จีน กรุณาติดต่อ กลุ่มอุตสาหกรรม Beall พร้อมโรงงานผลิต เรามีเสมอที่บริการของคุณ

ทีท่อชนิดของท่อหน่วยมาเข้าท่อประปาได้ มีทีท่อ ช่างประปาที่สามารถรวม หรือแยกการไหลของท่อที่แยกต่างหากสอง ทั่วไป มาตรฐานท่อทีใช้ร่วมท่อเส้นผ่าศูนย์กลางเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ตี๋ยังสามารถใช้เข้าท่อปัจจุบันแตกต่างกันเมื่อมีการลดการ พรีท่อของเราสามารถทำ ด้วยวัสดุที่หลากหลายให้เหมาะสมกับความต้องการของโปรแกรมประยุกต์อื่น นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่างประเทศ จะตามมาตรฐาน ที่หลากหลายเช่น เป็น ASME, DIN, JIS, EN ฯลฯ

เรามี อุปกรณ์สุขภัณฑ์ อุปกรณ์สุขภัณฑ์เหล็กกล้าไร้สนิม และ อุปกรณ์ท่อสเตนเลสที่ผลิตโดยใช้เหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูงสุด สแตนสุขาภิบาลทีหลากหลายของเราเป็นที่รู้จักเนื่องจากความแรงของลูกค้า อุปกรณ์ท่อเหล็กกล้าเหล่านี้ในเกรดต่าง ๆ และ เสร็จสิ้นตามความต้องการ

ข้อมูลจำเพาะ:
1.Size: DN25 DN100, 1"-4"
2.Standards: ISO, IDF ดิน SMS, 3A
3.Material: SUS304, SUS316L
4.กรองความแม่นยำ: 0.45, 0.10, 0.65, 1.0, 3.0, 5.0, 10.0 (μm)
5.ตัวกรอง วัสดุ: polytetrafluoroethylene (PTFE), โพรพิลีน (PP) polyether sulphone (PES/PS), PVDF (PVDF), ไนล่อน (N6, N66), ปรับแต่ง (CN - CA)
6.ทำงานอุณหภูมิ: < 125
7.กรองปริมาณ: 1-14 (a)
8.แบบฟอร์มที่เชื่อมต่อ: เชื่อมโลหะ เฟิร์น ด้าย แปลน
9.ยาแนวรอยต่อวัสดุ: EPDM, FPM
ชนิด:
ดึงบีเอสที
SMS ที
ทีผู้ใหญ่ 3 คน
แคลมป์ที
พื้นผิว:
ภายในพื้นผิวรักษา: Ra≤0.8μm/1.6μm
ผิวภายนอก: Ra≤0.8μm/1.6μm
โปรแกรมประยุกต์:
บริสุทธิ์เป็นพิเศษ น้ำและกรอง อุลตร้าเพียวอิเล็กทรอนิกส์น้ำยากรอง ถังหมัก ถัง กระป๋องส่วนผสม ไอเสียกระบอก ทางเข้าของ กรอง กรองก๊าซความบริสุทธิ์สูงอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์

สอบถาม